มารู้จักกับ “เอเดน อาซาร์ – EDEN HAZARD”

แทงบอลออนไลน์

เอเดน อาซาร์ นั้นได้ชื่อว่าเป็นมิดฟิลด์ฟ้าประทาน ที่มีลีลาการเล่นฟุตบอลที่เเสนจะเร้าใจเเละสามารถช่วยทีมทำประตูสำคัญๆ ได้อย่างมากมาย รวมทั้งเป็นตัวควบคุมจังหวะเกมส์ได้อย่างเป็นเลิศจนเหมือนกับว่าเขาจะเกิดมาเพื่อการเป็นนักฟุตบอลในตำเเหน่งนี้เลยก็ว่าได้
EDEN HAZARD นั้นเกิดในปี ค.ศ.1991 ที่เมืองลาลูเวียร์ ในเบลเยียม โดยครอบครัวมีอันจะกินเเละเลี้ยงดูเขาเเละพี่น้องอีกสองคนเป็นอย่างดี พร้อมทั้งสนับสนุนทุกอย่างให้เขาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เขาเริ่มต้นการเป็นนักฟุตบอลเยาวชนกับ รัวยาลสตาดแบรนัว, ตูว์บีซ เเละลีล โยที่ลีลนั้นเขาได้รับการดันให้ขึ้นสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพเเละเริ่มเข้าสู่การเล่นทีมชุดใหญ่เเบบมิดฟิลด์อัจฉริยะขนานเเท้ก่อนที่เเมวมองของสิงห์บลูจะมาพบเขาเข้าเเละทาบทามให้ไปร่วมทีมเชลซีเมื่อฤดูกาล 2012 โดยที่นี่เขาต้องพบกับบททดสอบมากมายจากทั้งการเล่นที่ดุดันของพรีเมียร์ลีกเเละสไตล์การเล่นของเขาที่ต้องปรับตามคำสั่งของบอสใหญ่อย่าง โจเซ่ มูรินโญ่ ที่ไม่ปลื้มการเล่นในเเบบเด็กอัจฉริยะเล่นขายของไปวันๆ ของเขา เเต่เขาก็สามารถผ่านมาได้เเละประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับเชลซี ส่วนในทีมชาตินั้นเขาติดทีมชาติตั้งเเต่ชุดยู 15 จนกระทั่งถึงทีมชาติเบลเยี่ยมชุดใหญ่
สไตล์การเล่นของ เอเดน อาซาร์ นั้นถือว่ามีความเป็นอัจฉริยะสูงอย่างมากเเละได้รับการขัดเกลาจากยอดกุนซือจนเขากลายเป็นมิดฟิลด์ที่เล่นได้อย่างครบเครื่องทั้งเกมส์รุกเเละเกมส์รับ เรียกว่าสมกับฉายา มิดฟิลด์ฟ้าประทาน อย่างเเท้จริง